Sự kiện Bedwars Halloween Aemine 2022

SỰ KIỆN HALLOWEEN 2022

GIỚI THIỆU

Halloween là lễ hội truyền thống đặc trưng ở phương Tây, có tên đầy đủ All Hallows’ Evening hay còn gọi là “lễ hội ma quỷ”. Lễ thường được tổ chức hàng năm vào ngày 31/10.

Halloween được diễn ra để đánh dấu sự kết thúc của một vụ mùa thu hoạch và bắt đầu mùa đông lạnh giá.

Trong ngày Halloween, mọi người thường hóa trang thành những nhân vật ma quái, xuất hiện cùng nhau dưới ánh trăng, tham dự các bữa tiệc được trang trí rùng rợn.

Aemine sẽ đem tới lễ hội Halloween độc đáo tới Bedwars.

 

ĐẦU BÍ NGÔ

Tại sự kiện lần này, Bí Ngô sẽ là nguyên liệu chính được sử dụng để trao đổi, mua bán trong cửa hàng.

Kiếm ở đâu?

Bí Ngô có thể kiếm từ trong Arena (trận đấu) và ngoài game (hub,lobby). Việc săn Bí Ngô đòi hỏi sự nhanh nhạy và cạnh tranh cao vừa phải chiến đấu vừa phải săn lùng Bí Ngô. Sau đây là những cách có thể kiếm được Bí Ngô:

  1. Giành chiến thắng trận đấu (Arena). Sau khi chiến thắng sẽ nhận được số lượng kha khá Bí Ngô, cách này kiếm được nhiều Bí Ngô nhất nhưng cũng khó nhất
  2. Hạ gục kẻ thù. Đây là cách kiếm khá khó, đòi hỏi trình độ cao (ae nhớ không spam kill kẻo bị staff bắt là tịch thu hết đó)
  3. Nhặt Bí Ngô.

    Ngẫu nhiên trong trận đấu bí ngô sẽ xuất hiện ở một số nơi, chỉ cần lại nhặt là sẽ được, nghe rất đơn giản nhưng Bí Ngô xuất hiện những nơi rất khó lấy nhé và còn phải cạnh tranh giữa những người khác nữa.
  4. Online. Cách này là đơn giản nhất nhưng lâu lâu server mới thưởng cơ nên cũng không nên dựa vào nó.
  5. Sự kiện ngẫu nhiên. Thi thoảng trong Arena sẽ có sự kiện ngẫu nhiên xuất hiện, sự kiện như [Truy Nã], [Con mồi và thợ săn], [Rương Thần Bí] cũng nhận được Bí Ngô nhưng khá khó và hên xui lắm

Sử dụng như thế nào?

Bí Ngô được sử dụng trong cửa hàng Halloween (/hlwgui) nằm ở trong Menu.

Các vật phẩm trong này sẽ giới hạn số lượt mua nên các bạn lưu ý nhé.

Cửa hàng này bán rất rẻ và còn bán một số món hiếm như hiệu ứng hạ gục (/killeffects), nón, particles, … thậm chí nó còn bán xu nữa. Đặc biệt là món xu HUB (liên server) các bạn có thể cày để chuyển sang server nữa.

Món mình khuyên các bạn nên mua là [Hiệu Ứng Hạ Gục – HalloweenVIP] vì nó chỉ xuất hiện trong sự kiện Halloween thôi, hết sự kiện là không săn được đâu thành hàng hiếm đó.

 

Cách kiếm Bí Ngô hiệu quả?

Theo mình thấy kiếm Bí Ngô hiệu quả nhất là chơi cùng AE hay Team, mỗi trận thắng tặng rất nhiều Bí Ngô mà còn tặng đều cho mỗi thành viên trong team thắng nữa. Việc PvP cùng nhau cũng nâng cao tỉ lệ hạ gục hơn.

Tiếp theo đó là nên chăm đi nhặt Bí Ngô, mẹo cho ae là bí ngô thường xuất hiện quanh khu vực các Bed (Giường).

Và cuối cùng là hoàn thành nhanh sự kiện ngẫu nhiên, vì sự kiện ngẫu nhiên cũng tặng thưởng Bí Ngô nếu bạn hoàn thành chúng.

 

TỔNG KẾT

Sự kiện Halloween này rất hấp dẫn và tặng rất nhiều đồ mà còn tặng đồ hiếm nữa nên AE hãy tham gia và cày cuốc thật chăm chỉ nhé.

IP tham gia: Aemine.vn