Pirate – Chuyến phiêu lưu của Hải Tặc

GIỚI THIỆU

Pirate là một chế độ chơi đặc biệt tại Aemine, mang sự cạnh tranh nảy lửa của Faction, những kỹ năng ảo ma canada, lối chơi nhập vai RPG với hàng tá nhiệm vụ khó khăn mà bạn phải vượt qua. Bạn sẽ nhập vai là tên cướp biển tham gia vào thế giới mở rộng lớn, săn bắt hái lượm để tăng cấp độ cho bản thân, hạ gục Boss để nhận những vật phẩm từ đó mạnh mẽ hơn.

BAN ĐẦU

Khởi đầu bạn sẽ được chọn 1 Class. Hiện tại có tổng cộng 8 Class bạn có thể nhận, mỗi class sẽ có kỹ năng, loại vũ khí dùng riêng bạn hãy cân nhắc kỹ. Sau đó bạn sẽ làm các nhiệm vụ tân thủ để nhanh chóng đạt cấp độ cao và nâng cấp Điểm Cộng và Kỹ Năng (lệnh /pirate), lưu ý rằng mỗi class có chỉ số thích hợp bạn hãy lựa chọn phù hợp nhé!

Khi đạt cấp độ đủ cao bạn có thể thử sức tại Phó Bản, Boss Thế Giới, Boss Linh Hồn để nhanh chóng kiếm những vật phẩm mạnh hơn và lên cấp độ cao hơn. Bạn cũng cần có Đá Cường Hóa để Cường Hóa cho trang bị của bạn, lưu ý rằng lên cấp càng cao thì tỉ lệ thành công càng thấp

Đá Cường Hóa Lv5

CLASS

 

Hiện server đang có tổng cộng 8 class, bao gồm: swordman, archer, mage, assassin, gladiator, mercenary, priest, summoner. Bạn có thể gia nhập một trong các class này vào khởi đầu game hoặc có thể đổi class qua Phiếu Đổi Class.

Mỗi class sẽ có kỹ năng, vũ khí khác nhau hãy lựa chọn phù hợp.

Các class sẽ có Chỉ Số Tương Thích, các chỉ số này sẽ tăng sức mạnh cho kỹ năng của class đó, VD: Mage là Trí Lực: sẽ tăng tầm đánh, sát thương, tốc độ bắn, các kỹ năng sẽ cộng hưởng với trí lực như bán kính, hiệu quả, thời gian…

Kỹ năng của class sẽ có 10 cấp độ, và mỗi cấp độ cần 1 điểm kỹ năng để nâng cấp!

ĐIỂM CỘNG

Mỗi khi lên cấp độ bạn sẽ nhận được một điểm cộng, từ điểm này bạn có thể nâng các điểm:

⇨ Sức Mạnh: Tăng sát thương cận chiến, xuyên giáp

⇨ Trí Lực: Tăng sát thương phép, năng lượng, hồi năng lượng

⇨ Phòng Thủ: Tăng giáp, máu, đỡ đòn

⇨ Khéo Léo: Tăng chí mạng, sát thương chí mạng, chính xác

⇨ Nhanh Nhẹn: Tốc chạy, tốc bắn, né tránh

Mỗi class sẽ có tương thích riêng với các loại chỉ số này, như Priest khi tăng Trí Lực sẽ nhận được nhiều năng lượng, Assassin khi tăng Khéo Léo nhận nhiều Chí Mạng

BOSS LINH HỒN

Tại khu vực đặc biệt sẽ có những con quái đặc biệt, bạn hạ gục chúng thì linh hồn sẽ tập trung lại một nơi, khi đạt đủ số lượng linh hồn sẽ triệu hồi ra Boss rất mạnh, hãy săn để nhận nhiều phần thưởng!

Linh Hồn tích tối đa sẽ triệu hồi Boss

BOSS THẾ GIỚI (/bossthegioi)

Vào khung giờ cố định mỗi ngày sẽ có Boss cực kỳ trâu và mạnh spawn tại khu vực rộng, tham gia đánh và xếp hạng cao để nhận nhiều phần thưởng, bạn có tự tin rằng sẽ đạt Top 1 không ? hãy thử nhé.

DUNGEON

Khởi đầu ở tầng 1, bạn phải hạ gục được Boss để qua được tầng 2. Khi tiền tuyến Pirate hạ gục Boss tầng 1 sẽ mở khóa các Shop mới để toàn bộ Cướp Biển Aemine có thể trade để tăng cấp chỉ số.

HỆ THỐNG NGHẾ MỚI LẠ HẤP DẪN

Nghề (jobs) là tính năng đã có nhiều trong các server về trước, tuy nhiên vẫn còn vài mặt hạn chế và chưa thể hiện được tầm quan trọng của chúng.

Ở Pirate, nghề là một trong những thứ không thể không có, chúng mang lại nhiều lợi ích cho người học.

Tính năng của nghề:

⇨ Phân cấp: Học Việc, Nghiệp Dư, Chuyên Nghiệp, Tinh Anh, Lão Luyện.

⇨ Nhiệm Vụ: mỗi ngày khi làm nhiệm vụ nghề sẽ nhận được EXP và $

⇨ Kỹ Năng: kỹ năng riêng tùy thuộc vào nghề đó

⇨ Chế Tác: Mỗi nghề sẽ có danh sách vật phẩm có thể đặt hàng, tạo ra riêng biệt tùy thuộc vào vai trò của chúng, nghề nào cũng sẽ có giá trị vì có một số vật phẩm chỉ có thể tạo ra được từ nghề đó. VD: Nghề Giả Kim tạo ra Bột Tinh Luyện dùng để tạo thành Đá Cường Hóa

Bạn có thể thăng cấp nghề thông qua tính năng Thu Thập

Bạn có thể tăng cấp Nghề qua Thu Thập

Bạn sẽ được chọn 1 nghề chính và 1 nghề phụ.

THU THẬP VÀ CÂU CÁ

Bạn đã quá căng thẳng khi săn boss, đua top thì bây giờ đến lúc thư giản mà cũng có quà.

Tại một số nơi bạn có thể thu thập những vật phẩm như Lúa, Mía, Mì… (những vật phẩm này là đặc biệt bạn không thể thu hoạch ngoài survival)

Câu cá là công việc nhàn rỗi nhưng cũng có quà

NHIỆM VỤ

Làm các nhiệm vụ chính tuyến và phụ để nhận nhiều kinh nghiệm cũng như vật phẩm hấp dẫn

HỆ THỐNG EXP SIÊU KHÓ

Exp tại Pirate sẽ rất khó để kiếm so với những server khác, bạn sẽ cần các loại dụng cụ để tăng EXP như vật tổ, bùa exp…

CHUYỂN SINH

Khi đạt cấp độ tối đa bạn có thể chuyển sinh để nhận Kết Tinh Chuyển Sinh và các điểm để thăng cấp chỉ số nhân vật

Chuyển Sinh sẽ yêu cầu có Đá Tâm Hồn để chuyển sinh, với cấp chuyển sinh càng cao sẽ cần càng nhiều

VŨ KHÍ

Pirate có rất nhiều dạng vũ khí tùy thuộc vào class như Gậy Phép, Sách Phép, Kiếm Đơn, Kiếm Dài, Trọng Kiếm, Dao Găm, Súng Lục, Nỏ, Song Kiếm…

Trang bị sẽ có yêu cầu cấp, chỉ số để có thể dùng, hãy cẩn thận để tránh mua nhầm!

TRANG SỨC VÀ NGUYÊN TỐ

Bạn có thể mua thêm các trang sức và nguyên tố để tăng cường sức mạnh bản thân.

PHÓ BẢN

Tham gia vào phó bản để đánh Boss siêu cấp không những mạnh mà còn có những cơ chế khiến bạn phải làm để có thể thắng được phó bản (/phoban)

Phần thưởng sẽ được chia ngẫu nhiên và người ra đòn hạ gục boss sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn

 

THAM GIA NGAY TẠI AEMINE.VN