Mo’ Bends Mod

Cách cài và tải Mo’ Bends Mod cho minecraft

Mo’ Bends Mod (Chạy thật hơn trong Minecraft) sẽ biến các cử động nhân vật và mob trong Minecraft của các bạn nhìn “thật” hơn, song song với việc thêm vào các hiệu ứng chuyển động mới.

Gần giống Smart Moving Mod, Mo’ Bends Mod sẽ biến anh chàng Steve với dáng đứng thẳng đừ như khúc gỗ khá nhàm chán thành một Steve khác… “giống thật” hơn. Các khuỷu tay, cử động cũng như dáng đứng của nhân vật sẽ được làm cong mềm mại hơn:

Mo' Bends Mod 1

Các bạn có thể thấy là cả đến hành động chổng mông vào mặt khán giả cũng đã được mô tả vô cùng giống thật. Mod chỉnh sửa khá nhiều chuyển động cũng như hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng item khác nhau như: Đứng, Chạy, Đi bộ, Nhảy, Bơi, Đấm, Hiệu ứng tử trận mới, …

Mo' Bends Mod 2

Ngoài ra các cử động của quái vật cũng được làm lại, hình ảnh của Spider, Creeper, Zombie,… giờ đây rất giống thật. Tôi chỉ chụp hình ảnh Zombie thôi còn Spider và Creeper các bạn nên tự vào mà xem, nhất là con Creeper, nhìn kinh dị khỏi nói.

Hướng dẫn cài đặt:

  • 1. Tải về Forge Installer, Mo’-Bends-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Mo’-Bends.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Link download: https://minecraft.curseforge.com/projects/mo-bends/files