Infinite-PvP-3D-Resource-Pack-Logo

Infinite PvP 3D Resource Pack

Tải và cài đặt Infinite PvP 3D Resource Pack cho minecraft

Infinite PvP 3D Resource Pack là một gói tài nguyên mới được ra mắt gần đây và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng Minecraft. Gói tài nguyên này tuy không làm thay đổi nhiều Minecraft nguyên bản nhưng ngược lại tất cả mọi thứ đều được làm đậm nét và mượt mà hơn hẳn. Đây là một resource pack không kén người dùng, nó là một gói tài nguyên đáp ứng được 2 tiêu chí: đơn giản và đẹp.

Người chế tạo ra Infinite PvP 3D là Huahwi, một resource pack designer nổi tiếng, anh là người chuyên tạo nên những pack 3D phục vụ cho PvP. Những pack của anh thì đều có một đặc điểm chung là được làm rất tinh tế, chỉ khi sử dụng chúng một thời gian thì bạn mới cảm nhận được hết sự thanh thoát của chúng, các block thì sáng rõ đậm nét, các mob thì nhìn rất cute :D. Riêng với Infinite PvP thì tập trung vào mặt cải thiện Minecraft nguyên gốc, nó thuần túy chỉ là một gói tài nguyên có cấu trúc giống nguyên bản nhưng được làm cho thẩm mỹ hơn.

Infinite-PvP-3D-Resource-Pack-1 Infinite-PvP-3D-Resource-Pack-2 Infinite-PvP-3D-Resource-Pack-3

Đây là một pack 3D với độ phân giải 16x, rất phù hợp cho những người thích những item 3D nhưng có cấu hình máy tính trung bình. Bạn sẽ không cần phải cài thêm Optifine HD để chạy.

Hướng dẫn cài đặt Infinite PvP 3D Resource Pack

  • 1. Tải về Infinite-PvP-3D.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Link download: http://finsgraphics.com/?page_id=3410