Hướng Dẫn Bắt Cầu Nhanh

Kỹ thuật bắt cầu Breezily Witchly

Để thực hiện kỹ thuật Breezily, bạn phải di chuyển về phía sau trong khi di chuyển sang trái và phải qua cây cầu của bạn khi bạn xây dựng nó. Di chuyển qua các khối như thế này có nghĩa là bạn không đi lùi đủ nhanh để vượt qua mức độ nhanh chóng bạn có thể đặt các khối và rơi ra.

Hãy xem màn trình diễn của Breezily Bridge tuyệt vời bởi Teddynator xem dưới đây để biết rõ hơn:

Một lần nữa, phần khó là lấy thời gian của việc đặt các khối đúng. Có một điểm rất quan trọng mà Teddynator bao quát sẽ giúp bạn rất nhiều khi bạn thực hành: bạn cần đảm bảo rằng bạn không đổi hướng từ trái sang phải (hoặc ngược lại) trên các cạnh của các khối mà bạn đang đặt.

Những gì bạn nên làm là thay đổi hướng giữa các khối, như được minh họa trong hình dưới đây.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn với Breezily Bridge thì bạn có thể thấy Witchly Bridge dễ dàng hơn. Kỹ thuật này hoàn toàn giống với Breezily ngoại trừ bạn di chuyển theo đường chéo chứ không phải trực tiếp lùi lại. Bạn có thể thấy kỹ thuật Witchly được thực hiện bởi iLone trong video dưới đây:

Khi bạn di chuyển theo đường chéo về phía sau, bạn sẽ cần xen kẽ giữa di chuyển lùi và sang một bên (bên trái hoặc bên phải, tùy thuộc vào cách bạn đối mặt) khi bạn đặt các khối của mình.