Category: Sự Kiện

Kiểm Tra Mức Độ Server

4.7 / 5 ( 3 votes ) Câp nhập tính năng kiểm tra ping và độ lag 1 .Giúp cho các bạn có những thông tin về ping và tps để cho bạn có một trải nghiệm tốt không gây ức chế khi lag mà chưa rõ nguyên nhân 2. Bạn có thể dễ dàng… Read more »

Open Server Trade

5 / 5 ( 3 votes ) Máy chủ dành cho dân học làm trader IP: AEMINE.VN Phiên bản: 1.8 trở lên (khuyên dùng 1.11.2) Cụm sv 3 -> trade Rất nhiều bạn muốn thử làm trade nhưng không đủ điều kiện ứng tuyển, không biết tạo server,… Khu vực cho những bạn đam mê… Read more »

Kho Đồ Và Túi Đồ

5 / 5 ( 1 vote ) Việc mở rộng sức chứaa đồ trên người bạn là điều hoàn toàn cần thiết phải không Kho đồ – Ô chứa: 9×9 – Trang: 3 – Chứa được: vật phẩm, nguyên liệu – Lệnh: /kd Túi đồ – Ô chứa: 9×3 – Trang: 3 – Chứa được:… Read more »

Bảo Vệ Kho Đồ

5 / 5 ( 1 vote ) Tính năng bảo vệ kho đồ Minecraft Tính năng này sẽ giúp khóa rương đồ của bạn một cách an toàn bằng 1 mã pin do bạn tự đặt. để sử dụng tính năng này bạn cần phải đăng ký, sử dụng lệnh /baove dangky Đăng ký tạo… Read more »

WATCHDOG Hệ Thống Tố Cáo Chống Hacker

5 / 5 ( 3 votes ) Khi các bạn gặp hack trong server AEMINE đừng lo vì đã có hệ thống anti hack WATCHDOG giúp bạn loại trừ hacker Sử dụng lệnh /wdr để tố cáo người chơi nghi ngờ là hacker, hệ thống sẽ tự động theo dõi người chơi đó. Nếu như… Read more »

Faction Võ Lâm

3.4 / 5 ( 5 votes ) IP: AEMINE.VN Phiên bản: 1.8 trở lên Open chính thức cụm máy chủ Faction Võ Lâm 2.0 vào lúc 28/02/2018 Tính năng: – Môn phái: Thiếu Lâm, Võ Đang, Tiêu Dao, Nga My, Đường Môn, Cái Bang – Hệ thống tiềm năng: – Hệ thống kỹ năng: –… Read more »

MineLord Server RPG

4.3 / 5 ( 17 votes ) Chính thức mở của máy chủ MineLord ngày 16h00 11/09/2017 CỐT TRUYỆN Từ trước tới nay MineLord là một thế giới yên bình. Nhưng mới đây đã có một thế lực nổi dậy có ý định chiếm đoạt thế giới khiến thế giới chìm vào bóng tối. Nhiệm… Read more »