Category: Mod Minecraft

LiteLoader-Logo

LiteLoader

4.1 / 5 ( 7 bình chọn ) Tải và cài đặt LiteLoader cho minecraft LiteLoader như tên gọi của nó, là một Loader rất nhẹ, sử dụng để chạy các mod liên quan đến client game và không ảnh hưởng tới mechanics của game. Được thiết kế để có thể chạy song song với Minecraft Forge, Forge… Read more »

VoxelMap

VoxelMap Mod

4.9 / 5 ( 7 bình chọn ) Tải và cài VoxelMap Mod cho minecraft VoxelMap Mod – một trong những mod minimap tốt nhất hiện nay, có lẽ các bạn chơi các game MORPH hay MOBA nhiều thì cũng quá quen với bản đồ nhỏ như thế này rồi. Có những tính năng cơ bản… Read more »

Mo’ Bends Mod

4.7 / 5 ( 14 bình chọn ) Cách cài và tải Mo’ Bends Mod cho minecraft Mo’ Bends Mod (Chạy thật hơn trong Minecraft) sẽ biến các cử động nhân vật và mob trong Minecraft của các bạn nhìn “thật” hơn, song song với việc thêm vào các hiệu ứng chuyển động mới. Gần giống Smart… Read more »

Minecraft Forge Mods

Minecraft Forge

4.2 / 5 ( 18 bình chọn ) Cách cài và tải Minecraft Forge cho minecraft Chắc hẳn khi cài mod cho Minecraft, Minecraft Forge Modloader là từ khóa xuất hiện rất nhiều. Vậy nó là gì? Hiểu đơn giản thì nó chính là một mod cơ bản để chạy các mod khác. Là modloader phổ biến nhất hiện nay, luôn… Read more »

Optifine HD

3.2 / 5 ( 5 bình chọn ) Tải và cài đặt Optifine HD cho minecraft Mặc có đồ họa đơn giản và đôi khi còn bị đánh giá là xấu, vậy nhưng Minecraft lại yêu cầu một cấu hình máy khá để có thể chạy game mượt mà. Vì thế hiện tượng lag giật xảy ra… Read more »