Category: Chưa được phân loại

Xác Minh Tài Khoản

Xác Minh Tài Khoản

Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm xác minh. Nhấn vào đây để tải Sau đó, hãy click và chạy file aexacminh.exe bạn vừa tải về (Hãy nhớ vào server và đăng nhập trước đã) Nếu bạn sử dụng phiên bản Minecraft được cho phép, phần mềm sẽ hiện thông báo Bạn đã xác minh thành công và bạn có… Read more »

Tuyển Dụng Staff

Tuyển Dụng Staff

Minecraft Việt Nam – Tuyển Dụng Quản Trị Viên​ Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ ở mọi phương diện và các kênh cộng đồng minecraft Việt Nam. Vậy Staff là gì? là cán bộ; những người có quyền lực trong một tổ chức ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Yêu Cầu​ [1] – Yêu cầu chung​ Nhiệt tình với công… Read more »

Bán Acc Minecraft Premium Giá Rẻ

Tài khoản đặc biệt của Minecraft Tài khoản full thông tin có thể thay đổi: nickname, email, pass, skin Tài khoản an toàn được bảo mật cao và toàn sở hửu của bạn Vào được các server nước ngoài như hypixel (không vào được hoàn lại tiền) Mua acc  ACCMINE.COM

Chúc Mừng Năm Mới Mậu Tuất 2018

Chào mừng các bạn đến với máy chủ AEMINE.VN Thay mặt các BQT chúc ae có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình… Read more »

Tuyển Dụng Youtuber Minecraft

Cách nhận rank Youtuber trong AEmine và quyền lợi. Điều kiện: -Kênh (channel) có từ 1000 Sub trở lên -Có ít nhất 2 video review hoặc hướng dẫn về 1 máy chủ mà mình muốn đăng ký Youtuber trong server AEmine -Có thể đăng ký rank Youtuber nhiều máy chủ khác nhau Cách nhận: –… Read more »