Category: Hướng Dẫn

TheLab

TheLab

5.0 01 Viện Nghiên Cứu. Một nhà bác học điên – Dr. Kenny, hắn ta đã bỏ ra rất nhiều năm để tạo ra vô vàn thí nghiệm nhưng phần lớn đều thất bại. Từ thất bại, hắn đã dành tâm huyết cả đời mình để tạo nên 14 thí nghiệm có thể thay đổi… Read more »

HungerGames

4.3 03 IP: AEMINE.VNPhiên bản: 1.8 trở lênCụm server: HungerGames HungerGames là một minigame có tính chiến thuật, đòi hỏi nhiều kĩ năng. Bạn phải tìm thật nhanh những rương chứa item cho mình. Sau đó tìm cách tiêu diệt tất cả đối phương. Tim nơi phục kích, tiêu diệt bất ngờ hay đối mặt… Read more »

Xác Minh

5.0 04 Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm xác minh. Hãy tải nó tại http://aemine.vn/eflame/#dl Sau đó, hãy click và chạy file eflame.exe bạn vừa tải về (Hãy nhớ vào server và đăng nhập trước đã) Nếu bạn sử dụng phiên bản Minecraft được cho phép, phần mềm sẽ hiện thông báo Bạn đã xác minh thành công và… Read more »

Hướng dẫn cách cài đặt Shaders Mod cho Minecraft Logo

Hướng Dẫn Cài Shaders Cho Minecraft

3.7 04 Cách cài đặt Shaders cho Minecraft đơn giản Là một trong những game có đồ họa thuộc vào hàng.. “khủng khiếp” nhất, Minecraft từ lâu đã được biết đến với phong cách 8bit kinh điển cùng những khối vuông có màu sắc ảm đạm và hệ thống đổ bóng cũng như ánh sáng… Read more »

Murder

4.2 23 Hướng dẫn chơi server Murder Mystery Việt Nam Murder Mystery (Ai Là Kẻ Giết Người) là một Minigame đơn giản và thú vị, 1 người chơi là một kẻ giết người và 1 người chơi là một thám tử và tất cả những người chơi khác là người vô tội, thám tử và… Read more »

ArenaPVP

4.5 06 Server ArenaPVP Việt Nam ArenaPVP là một đấu trường thử tài solo của giữa các người chơi. Luyện tập pvp theo nhiều phong cách khác nhau, BuildUHC, McSg, Pots, Soup, Combo, v.v. Bạn có thể tạo các bộ dụng cụ vô hạn. Điểm “elo” đại diện cho cấp độ của bạn và bạn… Read more »