Category: Hướng Dẫn

HungerGames

IP: AEMINE.VN Phiên bản: 1.8 trở lên Cụm server: HungerGames HungerGames là một minigame có tính chiến thuật, đòi hỏi nhiều kĩ năng. Bạn phải tìm thật nhanh những rương chứa item cho mình. Sau đó tìm cách tiêu diệt tất cả đối phương. Tim nơi phục kích, tiêu diệt bất ngờ hay đối mặt… Read more »

Xác Minh

Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm xác minh. Hãy tải nó tại http://aemine.vn/eflame/#dl Sau đó, hãy click và chạy file eflame.exe bạn vừa tải về (Hãy nhớ vào server và đăng nhập trước đã) Nếu bạn sử dụng phiên bản Minecraft được cho phép, phần mềm sẽ hiện thông báo Bạn đã xác minh thành công và bạn có… Read more »

Hướng Dẫn Cài Shaders Cho Minecraft

Hướng Dẫn Cài Shaders Cho Minecraft

Cách cài đặt Shaders cho Minecraft đơn giản Là một trong những game có đồ họa thuộc vào hàng.. “khủng khiếp” nhất, Minecraft từ lâu đã được biết đến với phong cách 8bit kinh điển cùng những khối vuông có màu sắc ảm đạm và hệ thống đổ bóng cũng như ánh sáng rất “hời… Read more »

Murder

Murder

Hướng dẫn chơi server Murder Mystery Việt Nam Murder Mystery (Ai Là Kẻ Giết Người) là một Minigame đơn giản và thú vị, 1 người chơi là một kẻ giết người và 1 người chơi là một thám tử và tất cả những người chơi khác là người vô tội, thám tử và người vô… Read more »

ArenaPVP

ArenaPVP

Server ArenaPVP Việt Nam ArenaPVP là một đấu trường thử tài solo của giữa các người chơi. Luyện tập pvp theo nhiều phong cách khác nhau, BuildUHC, McSg, Pots, Soup, Combo, v.v. Bạn có thể tạo các bộ dụng cụ vô hạn. Điểm “elo” đại diện cho cấp độ của bạn và bạn có thể… Read more »

Luật chơi Minecraft AEMINE

Luật chơi

I. Luật lệ cho member 1.1 Không sử dụng các phần mềm cheat Hack, Xray,… (hệ thống có thể phát hiện hack minecraft tự động dẫn đến tài khoản sẽ bị khóa nếu có sử dụng) 1.2 Không nói tục chửi thề. War bằng lời nói thì dùng chat mật /msg qua nhau mà war…. Read more »

Các lệnh của Staff

Các lệnh Staff

– Helper + Youtuber + Streamer: /oi <tên> – xem kho đồ người chơi /oe <tên> – xem rương ender người chơi /tp <tên> – dịch chuyển đến người chơi /fly – bật tắt bay /mute <tên> <lý do> – cấm chat /unmute – mở chat /kick <tên> <lý do> – kick /warn <tên> <lý do> –… Read more »