Category: Hướng Dẫn

Hướng Dẫn Cài Shaders Cho Minecraft

Hướng Dẫn Cài Shaders Cho Minecraft

Cách cài đặt Shaders cho Minecraft đơn giản Là một trong những game có đồ họa thuộc vào hàng.. “khủng khiếp” nhất, Minecraft từ lâu đã được biết đến với phong cách 8bit kinh điển cùng những khối vuông có màu sắc ảm đạm và hệ thống đổ bóng cũng như ánh sáng rất “hời… Read more »

Murder

Murder

Hướng dẫn chơi server Murder Mystery Việt Nam Murder Mystery (Ai Là Kẻ Giết Người) là một Minigame đơn giản và thú vị, 1 người chơi là một kẻ giết người và 1 người chơi là một thám tử và tất cả những người chơi khác là người vô tội, thám tử và người vô… Read more »

ArenaPVP

ArenaPVP

Server ArenaPVP Việt Nam ArenaPVP là một đấu trường thử tài solo của giữa các người chơi. Luyện tập pvp theo nhiều phong cách khác nhau, BuildUHC, McSg, Pots, Soup, Combo, v.v. Bạn có thể tạo các bộ dụng cụ vô hạn. Điểm “elo” đại diện cho cấp độ của bạn và bạn có thể… Read more »

Luật chơi Minecraft AEMINE

Luật chơi

I. Luật lệ cho member 1.1 Không sử dụng các phần mềm cheat Hack , Xray ( hệ thống có thể phát hiện hack minecraft tự động dẫn đến tài khoản sẽ bị khóa nếu có sử dụng ) 1.2 Không nói tục chửi thề. War bằng lời nói thì dùng chat mật /msg qua… Read more »

Các lệnh của Staff

Các lệnh Staff

– Helper + Youtuber + Streamer: /oi <tên> – xem kho đồ người chơi /oe <tên> – xem rương ender người chơi /tp <tên> – dịch chuyển đến người chơi /fly – bật tắt bay /mute <tên> <lý do> – cấm chat /unmute – mở chat /kick <tên> <lý do> – kick /warn <tên> <lý do> –… Read more »

Skyblock

Skyblock

Hướng dẫn cách chơi và các lệnh trong Skyblock Giới thiệu Chào mừng các bạn đến với chế độ sinh tồn skyblock , đây là một chế độ khác không giống survival cơ bản nó đòi hỏi kỹ năng và kinh nguyệt PRO của bạn Tốn khá nhiều thời gian để phát triển một hòn… Read more »

MyPet

MyPet là 1 plugin hỗ trợ bạn trong việc bắt thú vật (gọi chung là mob) và sử dụng nó như 1 thú nuôi để tận dụng nó vào những việc có ích trong quá trình chơi. Ngoài ra, trong MyPet có những kiến thức cơ bản và câu lệnh cần thiết mà bạn nên biết khi sử… Read more »

skywars

Skywars

Hướng Dẫn Chơi Server Skywars Việt Nam Minigame Skywars là một  trò chơi được chuyển thể từ một game cùng tên (Skywar) , như cái tên của nó cuộc chiến trên bầu trời. Khả năng PvP cũng tư duy chiến thuật của mình. Nó không đơn giản chỉ là kiếm vũ khí rồi lao vào… Read more »