Category: Hướng Dẫn

Bộ lọc phiễu

5 / 5 ( 2 bình chọn ) Bộ lọc phễu là một hệ thống lọc đơn giản, dễ sử dụng cho phễu. Không có nhiều vật phẩm đá đỏ khổng lồ cho một hệ thống tổ chức ngực đơn giản! Bây giờ, bạn có thể tạo bộ lọc chỉ bằng cách đặt khung vật phẩm! Nổi… Read more »

Cách làm thang máy

4.3 / 5 ( 6 bình chọn ) Hướng dẫn làm thang máy trong Minecraft Giới thiệu Thang máy là một hệ thống vận chuyển chạy theo chiều đứng, giúp chúng ta di chuyển lên xuống giữa các tầng. Đặc biệt trong minecraft để xây dựng một thang máy hoạt động thật sự là rất… Read more »

Minimap

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Giới thiệu Minimap là một bản đồ thu nhỏ thường được đặt ở một góc màn hình để hỗ trợ người chơi định hướng trong thế giới. Tín năng Radar mobs trong khoảng xung quanh bán kính khoảng cách và độ cao trên dưới ! Renderer thêm… Read more »

Bản Đồ

4 / 5 ( 19 bình chọn ) Nhấn vào để mở bản đồ sau: SkyblockLOL SkyblockLOL 2 Faction Võ Lâm Minelord Pirate DayZ

Xác Minh

4.4 / 5 ( 10 bình chọn ) Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm xác minh. Hãy tải nó tại http://aemine.vn/eflame/#dl Sau đó, hãy click và chạy file eflame.exe bạn vừa tải về (Hãy nhớ vào server và đăng nhập trước đã) Nếu bạn sử dụng phiên bản Minecraft được cho phép, phần mềm sẽ hiện thông… Read more »

Cách đăng ký và tham gia server

4.1 / 5 ( 58 bình chọn ) Thông tin IP: AEMINE.VN Phiên bản: 1.8 trở lên Hướng dẫn Chạy Laucher Minecraft Bấm vào Multiplayer/Chơi mạng Bấm vào Add server/Thêm máy chủ Nhập AEMINE.VN vào ô IP Address/Địa chỉ IP Bấm vào nút Done/Xong Chọn server vừa add để vào Chưa có tài khoản thì hãy đăng ký,… Read more »

Hướng dẫn cách cài đặt Shaders Mod cho Minecraft Logo

Hướng Dẫn Cài Shaders Cho Minecraft

4.2 / 5 ( 4 bình chọn ) Cách cài đặt Shaders cho Minecraft đơn giản Là một trong những game có đồ họa thuộc vào hàng.. “khủng khiếp” nhất, Minecraft từ lâu đã được biết đến với phong cách 8bit kinh điển cùng những khối vuông có màu sắc ảm đạm và hệ thống… Read more »

Murder

4.3 / 5 ( 11 bình chọn ) Hướng dẫn chơi server Murder Mystery Việt Nam Murder Mystery (Ai Là Kẻ Giết Người) là một Minigame đơn giản và thú vị, 1 người chơi là một kẻ giết người và 1 người chơi là một thám tử và tất cả những người chơi khác là… Read more »