Category: Hướng Dẫn

Hướng Dẫn Bắt Cầu Nhanh

5 / 5 ( 3 votes ) Kỹ thuật bắt cầu Breezily và Witchly Để thực hiện kỹ thuật Breezily, bạn phải di chuyển về phía sau trong khi di chuyển sang trái và phải qua cây cầu của bạn khi bạn xây dựng nó. Di chuyển qua các khối như thế này có nghĩa là bạn… Read more »

Minimap

3 / 5 ( 2 votes ) Giới thiệu Minimap là một bản đồ thu nhỏ thường được đặt ở một góc màn hình để hỗ trợ người chơi định hướng trong thế giới. Tín năng Radar mobs trong khoảng xung quanh bán kính khoảng cách và độ cao trên dưới ! Renderer thêm mấy… Read more »

TheLab

TheLab

5 / 5 ( 1 vote ) Viện Nghiên Cứu. Một nhà bác học điên – Dr. Kenny, hắn ta đã bỏ ra rất nhiều năm để tạo ra vô vàn thí nghiệm nhưng phần lớn đều thất bại. Từ thất bại, hắn đã dành tâm huyết cả đời mình để tạo nên 14 thí… Read more »

HungerGames

4.3 / 5 ( 3 votes ) IP: AEMINE.VNPhiên bản: 1.8 trở lênCụm server: HungerGames HungerGames là một minigame có tính chiến thuật, đòi hỏi nhiều kĩ năng. Bạn phải tìm thật nhanh những rương chứa item cho mình. Sau đó tìm cách tiêu diệt tất cả đối phương. Tim nơi phục kích, tiêu diệt… Read more »

Bản Đồ

5 / 5 ( 5 votes ) Nhấn vào để mở bản đồ sau: SkyblockLOL SkyblockLOL 2 Faction Võ Lâm Minelord Pirate DayZ

Xác Minh

5 / 5 ( 5 votes ) Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm xác minh. Hãy tải nó tại http://aemine.vn/eflame/#dl Sau đó, hãy click và chạy file eflame.exe bạn vừa tải về (Hãy nhớ vào server và đăng nhập trước đã) Nếu bạn sử dụng phiên bản Minecraft được cho phép, phần mềm sẽ hiện thông báo Bạn… Read more »

Cách đăng ký và tham gia server

4.1 / 5 ( 21 votes ) Thông tin IP: AEMINE.VN Phiên bản: 1.8 trở lên Hướng dẫn Chạy Laucher Minecraft Bấm vào Multiplayer/Chơi mạng Bấm vào Add server/Thêm máy chủ Nhập AEMINE.VN vào ô IP Address/Địa chỉ IP Bấm vào nút Done/Xong Chọn server vừa add để vào Chưa có tài khoản thì hãy… Read more »

Hướng dẫn cách cài đặt Shaders Mod cho Minecraft Logo

Hướng Dẫn Cài Shaders Cho Minecraft

3.8 / 5 ( 5 votes ) Cách cài đặt Shaders cho Minecraft đơn giản Là một trong những game có đồ họa thuộc vào hàng.. “khủng khiếp” nhất, Minecraft từ lâu đã được biết đến với phong cách 8bit kinh điển cùng những khối vuông có màu sắc ảm đạm và hệ thống đổ… Read more »