Category: Hướng Dẫn

Các Kiểu Lag Trong Minecraft

3 / 5 ( 2 bình chọn ) TPS – Độ trễ máy chủ TPS là viết tắt của Ticks Per Second. Đây cũng là kiểu lag duy nhất mà chủ sở hữu máy chủ có quyền kiểm soát trực tiếp. Một máy chủ xử lý tất cả các tác vụ với tốc độ 20 TPS. Các… Read more »

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng AnyDesk miễn phí

4.4 / 5 ( 11 bình chọn ) Kết nối, remote máy tính từ xa bằng phần mềm AnyDesk giúp bạn làm việc ngay trên chiếc máy tính được kết nối đến, giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm, làm việc trên máy tính này. Phần mềm AnyDesk hỗ trợ truy cập, kết nối… Read more »

Bộ lọc phiễu

5 / 5 ( 3 bình chọn ) Bộ lọc phễu là một hệ thống lọc đơn giản, dễ sử dụng cho phễu. Không có nhiều vật phẩm đá đỏ khổng lồ cho một hệ thống tổ chức ngực đơn giản! Bây giờ, bạn có thể tạo bộ lọc chỉ bằng cách đặt khung vật phẩm! Nổi… Read more »

Cách làm thang máy

3.9 / 5 ( 7 bình chọn ) Hướng dẫn làm thang máy trong Minecraft Giới thiệu Thang máy là một hệ thống vận chuyển chạy theo chiều đứng, giúp chúng ta di chuyển lên xuống giữa các tầng. Đặc biệt trong minecraft để xây dựng một thang máy hoạt động thật sự là rất… Read more »

Minimap

5 / 5 ( 2 bình chọn ) Giới thiệu Minimap là một bản đồ thu nhỏ thường được đặt ở một góc màn hình để hỗ trợ người chơi định hướng trong thế giới. Tín năng Radar mobs trong khoảng xung quanh bán kính khoảng cách và độ cao trên dưới ! Renderer thêm… Read more »

Kiểm Tra Mức Độ Server

3.2 / 5 ( 10 bình chọn ) Giúp cho các bạn có những thông tin về ping và tps để cho bạn có một trải nghiệm tốt không gây ức chế khi lag mà chưa rõ nguyên nhân Bạn có thể dễ dàng nhận biết được sự thay đổi của máy chủ và báo… Read more »

Bản Đồ

3.8 / 5 ( 33 bình chọn ) Nhấn vào để mở bản đồ sau: SkyblockLOL SkyblockLOL 2 Faction Võ Lâm Minelord Pirate DayZ Onepiece Earth

Xác Minh

4.4 / 5 ( 11 bình chọn ) Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm xác minh. Hãy tải nó tại http://aemine.vn/eflame/#dl Sau đó, hãy click và chạy file eflame.exe bạn vừa tải về (Hãy nhớ vào server và đăng nhập trước đã) Nếu bạn sử dụng phiên bản Minecraft được cho phép, phần mềm sẽ hiện thông… Read more »

Chat màu và kiểu trong minecraft

4.7 / 5 ( 16 bình chọn ) Sử dụng ký tự § hoặc & trước nội dung chat Ví dụ: gõ &aAEMINE thì kết quả khi chat là AEMINE Bảng mã màu Bảng mã kiểu

Cách đăng ký và tham gia server

4.1 / 5 ( 71 bình chọn ) Thông tin IP: AEMINE.VN Phiên bản: 1.8 trở lên Hướng dẫn Chạy Laucher Minecraft Bấm vào Multiplayer/Chơi mạng Bấm vào Add server/Thêm máy chủ Nhập AEMINE.VN vào ô IP Address/Địa chỉ IP Bấm vào nút Done/Xong Chọn server vừa add để vào Chưa có tài khoản thì hãy đăng ký,… Read more »